Menu Hotline: 0938954444

Khám phá quảng trường tuyệt đẹp của Hateco Apollo Xuân Phương

Có thể thấy thật hiếm có một dự án nào lại thu hút khách hàng và các nhà đầu tư mãnh liệt Hateco Xuân Phương. Minh chứng sống động nhất cho điều này chính là mới trải qua 2 lần mở bán mà 2/3 số căn hộ tung ra đã tìm được chủ mới. Có rất nhiều yếu tố tạo nên sức hút mãnh liệt chop dự án này và trong số đó phải kể quảng trường trung tâm của dự án.

Hateco Apollo Xuân Phương

Quảng trường xanh tuyệt đẹp tại Hateco Xuân Phương

Được xây dựng ở trong khuôn viên của dự án với mục đích chính là tạo nơi vui choi cho trẻ em và tổ chưc các sự kiện cho cộng đồng dân cư, quảng trường trung tâm được chủ đầu tư xây dựng và chau chuốt vô cùng kỹ lưỡng nhằm mang đến một một sản phẩm đẹp đầy ấn tượng và đầy tiện nghi.

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, lịch sự quảng trường trung tâm của dự án Hateco Xuân Phương được thiết kế quy hoạch với quy mô rộng rãi và có sức chứa lớn. Bên cạnh đó hạ tâng của quảng trường được bố trí hài hòa, gạch lát, bồn hoa mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cả dự án.

Hệ thống cây xanh phủ khắp quảng trường

Nhằm tạo ra một môi trường sống xanh an lành cho toàn bộ cư dân tương lai, cảnh quan xung quanh là vấn đề được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Hệ thống cây xanh 4 mùa được bố trí khoa học  hợp lý vừa tạo ra tính thẩm mỹ cao vừa có tác dụng thanh lọc không khí. Cùng với đó là các bồn hoa rực rỡ sắc màu tạo nên một sức sống mãnh mẽ cho không gian quảng trường.

Bạn thử nhắm mắt và tưởng tưởng mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều muộn bạn và gia đình được cùng nhau vui chơi giải trí trên một quảng trường rộng rãi và cùng nhau tham gia các sự kiện vui khỏe có ích thì còn gì thú vị và tuyệt vời hơn phải không. Chính quảng trường trung tâm tuyệt đẹp này sẽ góp phần làm cuộc sống của bạn thêm phần phong phú, thú vị và có ý nghĩa hơn.

Với thiết kế siêu đẹp, chắc chắn quảng trường Hateco Xuân Phương sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố làm tăng giá trị cho dự án này.

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0938954444
0938954444